หลัก สถาปัตยกรรมวิธีที่สถาปนิก Sandra Coppin ปรับปรุงบ้านแบบโมเดิร์นในวิลต์เชียร์

วิธีที่สถาปนิก Sandra Coppin ปรับปรุงบ้านแบบโมเดิร์นในวิลต์เชียร์

เครดิต: Dylan Thomas

“ ทุกองค์ประกอบมีจุดประสงค์” แซนดร้าโคปพินแห่งอสังหาริมทรัพย์สมัยใหม่กล่าวว่าเธออัปเดตบ้านของเธอเองโดยเปลี่ยนวัสดุไปตามทางเพื่อไม่ให้สิ่งใดเสียไป

Sandra Coppin อาศัยอยู่ใน Highpoint II ของ Berthold Lubetkin ซึ่งเป็นผลงานการเคลื่อนไหวสมัยใหม่ที่มีชื่อเสียงในช่วงต้น แต่ด้วยครอบครัวของลูกสาวสองคนเธอและ Nico สามีของเธอรู้สึกว่าแฟลตขนาดเล็กใน Highgate, N6 แต่มีความก้าวหน้าทางสถาปัตยกรรมสำหรับ 1930s ค่อนข้างแคบในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์

โอกาสในการเปิดตัวเว็บไซต์อสังหาริมทรัพย์ส่งพวกเขาไปยังวิลต์เชียร์ซึ่งเป็นบ้านสมัยใหม่ที่ต้องการความรักและการดูแลเอาใจใส่อยู่ในตลาด

นี่คือบ้าน Ansty Plum ที่สร้างขึ้นสำหรับ Roger Rigby และ Patricia ภรรยาของเขาในปี 1964

มันตั้งอยู่ด้านข้างของธนาคารที่สูงชันด้านหลังซึ่งเป็นทางรถไฟโบราณและไม้ ตรงข้ามหลังต้นไม้มากขึ้นเป็นโบสถ์เล็ก ๆ ของหมู่บ้านและอาคารสมัยศตวรรษที่ 16 ที่รู้จักกันในชื่อ The Commandery อ้างอิงถึงอัศวินฮอสพิทาลเลอร์ซึ่งเป็นเจ้าของคฤหาสน์ในยุคกลาง

การทำงานกับ Arup นั้น Rigby ได้ปรับตัวให้เข้ากับวิศวกรรมและการออกแบบแม้ว่าเขาจะไม่ใช่วิศวกรหรือนักออกแบบเองก็ตาม

สำหรับสถาปนิกเขาหันไปหาเพื่อนและเพื่อนร่วมงานของเขา Sir Philip Dowson Dowson เห็นเว็บไซต์ต้องการกำแพงกันดิน; เหนือสิ่งนี้เขาเอียงหลังคาทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัสเดียวซึ่งรองรับกับโครงสร้างไม้ อาคารหลักของบ้านถูกห่อหุ้มด้วยกระจกอย่างสมบูรณ์

บ้านหลังนี้ได้รับการออกแบบโดยสถาปนิกผู้น้อยในสำนักงานของ Arup: David Levitt (ต่อมาจาก Levitt Bernstein) ซึ่งรู้จักกันใน Brunswick Centre ใน Bloomsbury ข้อ จำกัด ของอาคารและงบประมาณที่ จำกัด หมายความว่าการออกแบบนั้นกลับไปสู่ความจำเป็น “ ทุกองค์ประกอบมีจุดประสงค์” แซนดร้ากล่าวแตะเสาไม้ที่รองรับหลังคา

เศรษฐกิจที่เข้มงวดของการก่อสร้างสร้างความงามของตัวเองซึ่งมีการดึงดูดมากขึ้นในศตวรรษที่ 21 ที่สิ้นเปลือง

บ้านสร้างเสร็จในไม่ช้า แต่ก็ยังคงพัฒนาต่อไปการมีส่วนร่วมกับจินตนาการของเพื่อนของ Rigbys Peter และ Alison Smithson สถาปนิกของ The Economist building บนถนน St James's, SW1 ซึ่งมีบ้านใกล้เคียง ท่ามกลางการปรับปรุงอื่น ๆ ปีเตอร์ได้ออกแบบเส้นทางที่เพิ่มขึ้นอย่างนุ่มนวลและทางลาดซึ่งกลับมาเป็นสองเท่าของตัวเองทั้งเพื่อลดความลาดชันและเพิ่มขอบเขตของพล็อตที่ชัดเจนซึ่งมีเพียงหนึ่งในสามของเนื้อที่

ฉนวนกันความร้อนได้รับการพิจารณาอย่างหนักในยุคก่อนวิกฤตพลังงานปี 1970 แม้ว่า Coppins ต้องการที่จะให้การแทรกแซงของพวกเขาน้อยที่สุดการเข้าชมในวันฤดูหนาวที่หนาวเหน็บทำให้พวกเขาติดตั้งเครื่องทำความร้อน พื้นของพื้นที่อยู่อาศัยชั้นล่าง - ทั้งห้องนั่งเล่นและห้องครัว - ถูกนำขึ้นมาวางด้วยความร้อนใต้พื้นจากปั๊มความร้อนแหล่งอากาศและในจิตวิญญาณของความเรียบง่ายเดิมวางด้วยแผ่นพื้นคอนกรีตปูพื้น พื้นผิวเรียบ. มีการขยายขนาดเล็กไปยังสตูดิโอแยกต่างหาก

กฎของบ้านคือทุกสิ่งที่ควรจะ repurposed ที่เป็นไปได้ดังนั้นสังกะสีที่ถูกถอดออกจากหลังคาผุพังได้ปรากฏขึ้นอีกครั้งเป็นท็อปส์ซูโต๊ะวางอยู่บนวงเล็บอุตสาหกรรม ผลที่ได้คืองานที่แสดงถึงความเคารพความรักและความเฉลียวฉลาดซึ่งความงามที่เหลือล้นนั้นเป็นยาแก้พิษสุราเรื้อรังและการบริโภคมากเกินไป

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Coppin Dockray Architects เยี่ยมชม www.coppindockray.co.uk


หมวดหมู่:
สถานที่ที่ดีที่สุดในการอยู่อาศัยสำหรับผู้สัญจร: Hampshire
ปราสาทสมัยใหม่ในบริเวณที่สร้างโดยศิษย์ของอาจารย์ลัตเช่นส์ซึ่งเข้าถึงได้โดยสะพานเหล็ก